Review Son innisfree Color Glow Lipstick

Innisfree Color Glow Lipstick là dòng son thỏi mới nhất của Innisfree. Với tiêu chuẩn dòng son kem mịn, khả năng giữ ẩm tốt và không bóng nhờn, đây được coi là dòng son chuyên trị những ngày hanh khô cho chị emKhông chỉ vậy, Innisfree Color Glow Lipstick còn hội tụ những đặc điểm tốt nhất của các dòng son như : Lên màu chuẩn, độ dưỡng ẩm cao và bám màu vẫn tốt….

2

Kiểu dáng son

Vỏ ngoài: Dòng son này được đựng trong hộp giấy màu trắng, sáng, chất liệu có khả năng tái chế. Có thể miêu tả vẻ ngoài của em này cũng như đa số các sản phẩm khác của Innisfree bằng từ  thanh lịch. Vỏ son màu trắng, thân son ko có họa tiết gì khác ngoài tên hãng, dưới đáy son có một phần trong suốt đựng một ít son giúp mình biết được màu son bên trong. Nhược điểm cho sự rắng trắng trẻo này chính là dễ bị bẩn, vì vỏ làm bằng chất liệu hơi lì nên dễ bám bẩn.

Một điểm chú ý đó là vỏ son được ghi bằng tiếng hàn. Nếu bạn khá tiếng anh một chút có thể xem dòng note bằng tiếng anh ở bên cạnh để hiểu thêm về sản phẩm nhé

 

Màu sắc: Nếu các bạn chăm dùng mỹ phẩm ngoại của Hàn Quốc dẽ thấy ảnh khá lung linh so với sản phẩm thực tế. Tuy nhiê, sản phẩm son môi này sẽ không khiến bạn thất vọng khi cầm trên tay như một số sản phẩm khác đâu nhé.

Mùi hướng: son có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, khá dễ chịu, bay mùi cũng nhanh nên ko ảnh hưởng lắm nếu bạn ko thích mùi này.

 

Thành phần: theo những gì ít ỏi ghi trên vỏ hộp mà mình có thể hiểu được thì son có chứa camelia oil và cả 3-free system. Camellia oil là dầu hoa trà, có hàm lượng axit oleic cao, chứa nhiều vitamin A, B, E, khoáng chất khác nhau. Camellia oil có khả năng dưỡng ẩm vượt trội, giúp làm mềm da, bảo vệ da không bị khô và là một trong những loại dầu thực vật hấp thu nhanh nhất qua da. Còn  3-free system là không dầu khoáng, không benzophenone và không có thành phần từ động vật. Bạn có thể thấy cụm từ free system được sử dụng thường xuyên trên các sản phẩm của Innisfree, tùy từng sản phẩm mà sẽ có 3-free, 4-free hay cả 6,7- free. Nói chung thì mang tới cho người dùng cảm giác khá lành tính.

 

Độ dưỡng ẩm: tốt, thoa lên môi thấy rất mềm mại, môi ko bị khô hay bong tróc.

 

Độ bền màu: đây khả năng là một hạn chế của em son này. Son bám trên môi chắc chừng độ 3 tiếng là cao, mà đấy là không ăn uống gì luôn nhé. Nói chung là son càng nhiều dưỡng thì độ bền màu càng kém, thế nên phải chấp nhận thôi, chịu khó thoa lại vậy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s